Home About Work Gallery Advertise Contact
ABOUT
Visual Communication Design
Computer Graphic
วิชาเอกคอมพิวเตอร์กราฟิก อาชีพหลังจากการจบการศึกษา นักออกแบบทางคอมพิวเตอร์กราฟิก, นักสร้างภาพเคลื่อนไหว, นักออกแบบโมเดล 3 มิติ และอาชีพที่เกี่ยวข้องการออกแบบสื่อสาร
วิชาเอกคอมพิวเตอร์กราฟิก คือหนึ่งในศาสตร์องค์ความรู้ของระเบียบการแก้ปัญหาเชิงคอมพิวเตอร์(computing methodology) ที่แก้ปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของภาพหรือการแสดงภาพ โดยเน้นการประมวลผลข้อมูลด้วยคอมพิวเตอร์ เช่น การตัดต่อแก้ไขภาพ2มิติ และจำลองภาพ3มิตินำ ไปใช้ในงานออกแบบโมเดิล สถาปัตย์ในดูสมจริงสร้างงานอนิเมชั่น เป็นต้น อาชีพหลังจากการจบการศึกษา นักออกแบบทางคอมพิวเตอร์กราฟิก, นักสร้างภาพเคลื่อนไหว, นักออกแบบโมเดล 3 มิติ และอาชีพที่เกี่ยวข้องการออกแบบสื่อสาร
Television and Digital Media
วิชาเอกโทรทัศน์และดิจิตอลมีเดีย อาชีพหลังจากจบการศึกษา นักออกแบบ สื่อทางโทรทัศน์, นักออกแบบสื่อทางมัลติมีเดีย และอาชีพที่เกี่ยวข้องการออกแบบสื่อสาร
เรียนเกี่ยวกับการใช้กล้องเพื่อถ่ายทำผลงานภาพยนต์และสื่อโทรทัศน์ การถ่ายภาพ การตัดต่อวิดิโอ Music Vedio การวางโครงเรื่องก่อนถ่ายทำ เรียนรู้การออกแบบ สื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ ฝึกฝนการใช้โปรแกรมตัดต่อภาพ การตัดต่อEffect แอนิเมชั่น เป็นต้น
Graphic Design and Advertising
วิชาเอกออกแบบกราฟิกและโฆษณา อาชีพหลังจากการจบการศึกษา นักออกแบบสร้างสรรค์ กราฟิกดีไซน์เนอร์, นักออกแบบโฆษณา และอาชีพที่เกี่ยวข้องการออกแบบสื่อสาร
วิชาการออกแบบกราฟิก สามารถนำไปใช้กับโปสเตอร์ หนังสือ ของHandmake ลวดลายกราฟิกรวมไปถึงการออกแบบสื่อต่างๆ เพื่อใช้ในการโฆษณา เช่น ไวนิล สื่อกราฟิก เว็บไซต์ เป็นต้น
Burapha University
Faculty of Fine and Applied Arts
Visual Communication Design